รับทรัพย์อีกแล้ว เฟี้ยวฟ้าว ถูกลอตเตอรี่ครั้งนี้ปังสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่นับถือพญานาคแ ละสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ สำหรับนักแสดงสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่มักจะออกมาเปิดเผยความรู้สึกและความเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของตนเองแบ่งปันกับแฟนๆที่รักของเธอเสมอ แม้ว่าก่อนหน้านี้ เฟี้ยว์ฟ้าว จะประกาศงดซื้อลอตเตอรี่ช่วงเ ข้าพรรษา แต่จะคอยแผ่เมตตาและค่ อยส่งบุญให้กัลย าณมิตรในช่วงเข้าพรรษาให้สุขกายสุขใจ แต่จากนั้นดาราสาวก็อดใจไม่ไหวแอบซื้ อลอตเตอรี่ จนถูกรางวัลจำนวนมาก

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้


ล่าสุดหลังสิ้นสุดการประกาศผลรางวัลประ จำวันที่ 16 ต.ค.2563 เฟี้ยว์ฟ้าว ก็ถูกลอตเตอรี่อีกแล้ว โดยถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 38 จำนวน 15 ใบ ก่อนโพสต์ระบุว่า ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รอบนี้ ถูกเลข 38 จำนวน 15 ใบ ขอยกสร้าง แม่ย่าพญานาค และองค์ต่อไ ปที่กำลังสร้างต่อคือ องค์ปู่พญานาค กราบ พญานาคทุกตระกูล

กราบนาคบ่วงบาศรุ่นเปิด ขุมทรัพย์ กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ที่เมตตาให้อิม ได้รับพรเสมอมา เพื่อให้อิมได้นำปัจจัยมาสร้างต่อ ล้วนแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ

โพสต์ดังกล่าว


ทั้งนี้ขอแสดงความดีใจกับ สาวเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ด้วยน ะคะ ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ถึง 15 ใบ

ขอบคุณ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้


เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไล ค์และแช ร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!


——————-

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *