เผยภาพน้าค่อม ในห้อง ICU

จากกรณีการจากไป ของน้าค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ ได้สร้างความโศ กเศร้ าอ าลัยแก่ทุกคน ทุกวงการ โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมาได้ทำพิธีเก็บอัฐิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดวันนี้ 2 พ.ค. เอ๋ ภรรยาน้าค่อม เคลื่อนไหวบนโซเชียลครั้งแรก หลังสูญเสียสามีอันเป็นที่รัก


โดย เอ๋ ภรรยาของน้าค่อม ก็ได้โพสต์ข้อความถึงสามีเป็นครั้งแรก หลังจากที่สามีได้จากไปโดยที่ไม่ได้ร่ำลาเนื่องจากตนเองก็ติดcv-19กำลังรักษาตัวอยู่เช่นกัน ซึ่งแม่เอ๋โพสต์รูปคู่กับน้าค่อม พร้อมข้อความว่า ที่สุดหัวใจของเมีย

หลังจากนั้นก็มีคนบันเทิงและชาวโซเชียล แห่ไปคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจจำนานมาก


ล่าสุด ทำเอาเหล่าแฟนคลับ คนไทยทั้งประเทศต้องจุ ก อ ก กันอีกแล้ว เมื่อมีพยาบาลที่ดูแลน้าค่อม ได้ออกมาเผยภาพน้าค่อมขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ไม่ใช่เพียงแค่แฟนคลับหรือคนในครอบครัวเท่านั้นที่รอการกลับมาของน้าค่อม แม้แต่คุณพยาบาลเอง ยังรอการกลับมาของน้าค่อม พยายามดูแลทุกอย่างอย่างสุดความสามารถ เพื่อจะได้ยินเสียง น้าค่อม พูดว่า ขอบคุณพยาบาล i sus เราไปชมภาพและความรู้สึกของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันเลย

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว


เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไล ค์และแช ร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *