วงในเผย หนุ่ม กรรชัย เตรียมแถลง หลังโดนลือสนั่นรายการโหนกระแสโดนสั่งปลดฟ้าผ่า

จากกรณีที่ทางด้านเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย108 ได้ออกมาใบ้อักษรย่อปริศนาว่า พวกเมิงมากองกันตรงนี้.. วันนี้ “อีแมว” ขับรถผ่านถนนเส้นพระรามสี่ มีความสั่นสะเทือนประหนึ่งแผ่นดินไหว 6.5 ริกเตอร์

-ด้วยความที่สอดรู้สอดเห็น ก็เลี้ยวหัวเข้าไปใต้ตึกแห่งหนึ่ง หันซ้ายมองขวาไม่มีใครอยู่ ก็เลยยืนคุยกับ รปภ. ซะเลย

-แว่วมาว่า..ฝ่ายข่าวช่องหนึ่ง มีความเห็นไม่ตรงกันกับผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน ถึงขั้นจะต้องแยกทางกันเดินนะแม่

-สาระแนอยากรู้ว่ามีเรื่องหมางใจอะไรกันสินะ.. กูก็ง๊ง งง ตอนอยู่ที่นั้น คุณพ่อก็ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด แต่ทำไมผู้ใหญ่ถึงไม่แคร์คุณพ่อกันเลย

-แต่เสียใจด้วยค่ะ.. อีฝ่ายคุณพ่อก็เชิดนะ เพราะยามกระซิบว่า..คุณพ่อเนื้อหอม ยังไม่ทันออกจากตึก ก็มี 2 ช่องใหญ่รอหยิบชิ้นปลามันแล้ว
-งานนี้ไม่รู้ผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน จะขึ้นรถไฟฟ้าไปเดินเฉิดฉายช่องไหน ระหว่าง ป้ายอโศก กับ ป้ายวิภาวดี ต้องลุ้นกัน
-แต่อีแมวขอกระซิบข้างหูเบาๆ ว่าห้ามกระพริบตานะจ๊ะ เดี๋ยวจะตกข่าวใหญ่…อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย

ภายหลังสืบทราบว่าหนุ่มคนดังกล่าวคือพิธีกรผู้ประกาศข่าวมากฝีมืออย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ว่ามีปัญหาภายในจริง เนื่องจากทั้งทางด้านผอ.คนใหม่ และ หนุ่ม กรรชัย นั้นไม่ยอมก้มหัวให้กัน

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้มาอ่านข่าวในรายการที่เป็น 1 ในพิธีกร ซึ่งงานนี้ก็มีผู้อ่านข่าวดราม่าดังกล่าว ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็นั่งฟังพร้อมกับอมยิ้มเล็กน้อย แล้วพูดว่าขยี้จังเลย ก่อนเจ้าตัวจะตัดบทบอกว่าเวลาหมดแล้ว กลับบ้าน พร้อมกับสวัสดีและตัดจบรายการในทันที

อย่างไรก็ตามมีข่าวแว่วออกมาว่าทางด้าน หนุ่ม กรรชัย นั้นทนไม่ไหวกับกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงของเจ้าตัว วงในเผยว่าเจ้าตัวเตรียมจะแกลงข่าวเร็วๆนี้แล้ว เอาเป้นว่าหากมีความคืบหน้าอย่างไรความจริงจะเป็นอย่างไรย้ายหรือไม่ย้ายนั้นทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบในทันที

แหล่งที่มา:tnews.co.th

Facebook Comments
เปิดคลิปนาที น้ำท่วมกรุงเทพฯ รถเกือบร้อยคันจมอยู่ใต้น้ำ ท่าเต้น สาวสวยหน้ารถแห่!! เต่ามะเฟือง! ตัวใหญ่ที่สุดในโลก อายุ 5000 กว่าปี