เผยจุดแตกหัก หนุ่ม กรรชัย เดือดกลางห้องประชุม จนถึงขั้นโดนสั่งปลดฟ้าผ่า

เรียกว่าเป็นประเด็นที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และได้รับความสนใจมาก หลังเพจ เจ๊มอย 108 โพสต์ความเคลื่อนไหวในวงการข่าวทีวี โดยระบุว่า “พวกเมิงมากองกันตรงนี้.. วันนี้ “อีแมว” ขับรถผ่านถนนเส้นพระรามสี่ มีความสั่นสะเทือนประหนึ่งแผ่นดินไหว 6.5 ริกเตอร์

-ด้วยความที่สอดรู้สอดเห็น ก็เลี้ยวหัวเข้าไปใต้ตึกแห่งหนึ่ง หันซ้ายมองขวาไม่มีใครอยู่ ก็เลยยืนคุยกับ รปภ. ซะเลย

-แว่วมาว่า..ฝ่ายข่าวช่องหนึ่ง มีความเห็นไม่ตรงกันกับผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน ถึงขั้นจะต้องแยกทางกันเดินนะแม่

-สาระแนอยากรู้ว่ามีเรื่องหมางใจอะไรกันสินะ.. กูก็ง๊ง งง ตอนอยู่ที่นั้น คุณพ่อก็ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด แต่ทำไมผู้ใหญ่ถึงไม่แคร์คุณพ่อกันเลย

-แต่เสียใจด้วยค่ะ.. อีฝ่ายคุณพ่อก็เชิดนะ เพราะยามกระซิบว่า..คุณพ่อเนื้อหอม ยังไม่ทันออกจากตึก ก็มี 2 ช่องใหญ่รอหยิบชิ้นปลามันแล้ว
-งานนี้ไม่รู้ผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน จะขึ้นรถไฟฟ้าไปเดินเฉิดฉายช่องไหน ระหว่าง ป้ายอโศก กับ ป้ายวิภาวดี ต้องลุ้นกัน
-แต่อีแมวขอกระซิบข้างหูเบาๆ ว่าห้ามกระพริบตานะจ๊ะ เดี๋ยวจะตกข่าวใหญ่…อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย

ทั้งนี้ ภายหลังสืบทราบว่าหนุ่มคนดังกล่าวคือพิธีกรผู้ประกาศข่าวมากฝีมืออย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ว่ามีปัญหาภายในจริง ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมาก หลายคนเข้ามาให้ หนุ่ม กรรชัย กันเป็นจำนวนมาก แถมยังบอกว่าหากโดนปลดจริงและย้ายไปช่องอื่น จะขอติดตามผลงานไปทุกช่องทางอีกด้วย

ล่าสุด ในโลกโซเชียลได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวกันอย่างดุเดือด ภายหลังทราบว่าทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้มีปัญหากับทาง ผอ.ข่าวคนใหม่ ซึ่งมีความเห็นและมุมมองการทำงานที่แตกต่างกัน โดยทาง ผอ.ข่าวคนใหม่ต้องการที่จะปรับเนื้อหาให้เป็นแนวทางใหม่ แต่ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ยืนยันว่าที่จะทำตามจุดยืนที่ทำอยู่ในขณะนี้ ก่อนจะเกิดความตึงเครียดกลางห้องประชุมก่อนจะกลายเป็นประเด็นดังกล่าว

แหล่งที่มา:tnews.co.th

Facebook Comments
เปิดคลิปนาที น้ำท่วมกรุงเทพฯ รถเกือบร้อยคันจมอยู่ใต้น้ำ ท่าเต้น สาวสวยหน้ารถแห่!! เต่ามะเฟือง! ตัวใหญ่ที่สุดในโลก อายุ 5000 กว่าปี