เปิดบ้านหลังแรก โรเบิร์ต สายควัน ที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง ก่อนตรวจพบมะเร็งปอด

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ ตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน” ที่ป่วยมะเร็งปอด และไม่สามารถทำคีโมได้ หมอบอกให้เฝ้าระวัง กลัวช็อก นอกจากเพื่อนๆ แวดวงตลกจะออกมาแถลงข่าวด้วยอาการน้ำตาซึมแล้ว แม้แต่คนในวงการบันเทิงสายอื่นๆ ก็ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวตรึม

ล่าสุดเฟซบุ๊ก บัญชา ปานนิวัฒน์ ได้เผยให้เห็นความรักความห่วงใยที่คนบันเทิงมีให้ตลกดัง ตรงไปให้กำลังใจกันจนล้นเตียง พร้อมข้อความ “ครอบครัวใหญ่ของพี่ๆ น้องๆ เรารวมตัวมาให้กำลังใจโรเบิร์ต สายควัน โดยพี่โน้ส อุดม, พี่ค่อม, พี่กิ๊ป, พี่นุ้ย, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น, กระรอก เชิญยิ้ม, อาจารย์ตุ้ย เอ๊กซเรย์ ขอให้น้องชายหายไวๆ นะครับสาธุๆ”

ทั้งนี้ย้อนกลับไปเมื่อ2ปีก่อนเจ้าตัวนั้นเเพิ่งจะทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไป ซึ่งแม้จะไม่ได้หลังใหญ่โตแบบเพื่อนตลกคนอื่นๆ แต่เจ้าตัวก็ภูมิใจสุดๆ

เนื่องจากบ้านหลังนี้ถือว่าเป็นสมบัติชิ้นสำคัญในชีวิตที่เจ้าตัวเปิดปากยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าจะมี หลังในอดีตเขาเกือบจะต้องเสียชีวิตเพราะฤทธิ์เฮโรอีนมาแล้ว ที่สำคัญบ้านหลังนี้ยังถือได้ว่าเป็นบ้าน “หลังแรก” ของเจ้าตัวที่ครั้งหนึ่งเคยตกอับถึงขนาดมีสถานะเป็นคนเร่รอนมาแล้วอีกต่างหาก

ภาพ วู้ดดี้ เวิลด์

แหล่งที่มา:tnews.co.th

Facebook Comments
เปิดคลิปนาที น้ำท่วมกรุงเทพฯ รถเกือบร้อยคันจมอยู่ใต้น้ำ ท่าเต้น สาวสวยหน้ารถแห่!! เต่ามะเฟือง! ตัวใหญ่ที่สุดในโลก อายุ 5000 กว่าปี