หนิง พร้อมทนาย ฟ้องกลับ ครูเต้ย

จากกรณีที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง เต้ย อภิวัฒน์ หรือเต้ย ถูกเพจดังออกมาเผยแพร่ว่าคบซ้อนมีโลกสองใบ เพราะมีแฟนสาวชื่อ หนิง อยู่แล้ว แต่ไปคบซ้อนกับ ขนม ทำให้ ครูเต้ย ออกมาไลฟ์สดปล่อยโฮชี้แจง แล้วยังโพสต์ภาพในการ์ตูนวันพีซ พร้อมข้อความเปรียบเทียบระหว่าง ลูฟี่ บิ๊กมัม และ นามิ จนแฟนๆตีความไปต่างๆ นานา ว่าสื่อถึงอดีตแฟนสาวหรือเปล่า ก่อนเจ้าตัวลบโพสต์ออกไป

ล่าสุด หนิง อดีตแฟนสาว ครูเต้ย พร้อมด้วย นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความ นำเอกสารหลักฐาน ประกอบด้วย คลิปวีดีโอไลฟ์ และเอกสารสำเนาแซทข้อความการพูดคุยระหว่างบุคคล เข้าฟ้องร้องต่อศาล กล่าวหา นายอภิวัฒน์ บุญอเนก หรือครูเต้ย หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง


โพสต์ของสาวหนิง

นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความเปิดเผยว่า วันนี้มายื่นฟ้องหมิ่นประมาทต่อครูเต้ย หรือนายอภิวัฒน์ บุญเอนก ที่ได้ไลฟ์สดพูดจาใส่ความคุณหนิงให้อับอายเสียชื่อเสียงผ่านทางโซเซียลมีเดีย โดยมีการพูดเปิดเผยเรื่องที่ไม่ค่อยดีของคุณหนิงหลายเรื่อง ทำให้รู้สึกว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทในที่สาธารณะ โดยเฉพาะการเล่าเรื่องราวช่วงได้คบหากันกับคุณหนิง กล่าวหาว่าทางคุณหนิงเคยมีบุตรมาก่อนแล้วและครูเต้ยไม่รู้มาก่อน

ทั้งที่ข้อเท็จจริงนั้น ครูเต้ยรู้ตั้งแต่เริ่มคบกันแล้วว่าคุณหนิงมีบุตรมาก่อน และเรื่องที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องว่าไม่รักครอบครัวเขา การพูดแบบนั้นทำให้ลูกความของตนเป็นคนที่ดูไม่ดีในสายตาของสังคม จริงๆ คุณหนิงพยายามที่จะเก็บตัวไม่ตอบโต้ แต่สุดท้ายเป็นที่ฝ่ายเขาเองออกมาพูดจาไลฟ์สดพูดไม่ดี จึงต้องดำเนินการในวันนี้ ซึ่งศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องในวันที่ 22 มิถุนายน 2563

หนิง พร้อมทนาย

ทางด้านนางสาวหนิงเปิดเผยว่า กรณีกล่าวหาว่าตนไปเรียกเอาเงินเดือนเพิ่มจากเขานั้น ทำให้เขารู้สึกว่าทนอยู่กับเขาเพราะเงินหรือ ขอบอกว่าทำไมเขาไม่คิดถึงตอนที่ไม่มีอะไร ตอนที่ยังไม่ดัง ยังใช้รถส่วนตัวของตนวิ่งรับงานนานกว่า 1 ปี ตอนที่อยู่ด้วยกันมีงานเกือบเต็มทุกวันตลอดเดือน วันไหนครูเต้ยสอนเสร็จ หากมีงานตนก็ออกไปขับรถให้ ดึกขนาดไหนก็ขับรถให้ เงินเดือนตอนแรกที่ตกลงกันไว้รับ 30000 บาท นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่เราจะทิ้งงานมาดูแลเขา

ส่วนกรณีที่บอกว่าเราเรียกเงินเดือนเพิ่มเป็น 60000 บาทนั้น ก็เพราะว่างานมันเยอะขึ้น ตนก็ทำงานช่วยเขาหนักขึ้น อีกทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากได้มีการเช่าคอนโดมิเนียมที่กรุงเทพฯด้วย


อย่างไรก็ตาม ทั้งสองคนเคยคบหาเป็นแฟนกันมาจริงตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง แต่ได้เลิกคบหากันไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา

แหล่งที่มา : siamstreet.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *