คุณปู่ไพวงษ์ ไม่ไว้หน้า แมท ภีรนีย์ หลังออกมาโพสต์คลิปคู่ สงกรานต์ แต่กลับโพสต์ถึ แอฟ ทักษอร แทน

เรียกได้ว่าแม้จะเลิกรากันไปเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ทั้งสองฝ่ายก็ยังคงติดต่อกันอยู่เสมอๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์

ซึ่งถึงแม้ว่า สาวแอฟ และ หนุ่มสงกรานต์ อาจจะไม่ได้เจอกันเองโดยตรง แต่ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร สาวแอฟ ก็มักจะเข้าไปที่บ้านเตชะณรงค์เพื่อกราบไหว้ขอพร คุณปู่ไพวงษ์ และ คุณภัสรา ดั่งเช่นตอนเป็นลูกสะใภ้

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ คุณภัสรา ซึ่งเป็น คุณแม่ของ หนุ่มสงกรานต์ งานนี้ทางด้าน สาวแอฟ จึงได้ส่งเค้กไปให้เนื่องในวันเกิดของอดีตแม่สามี หลังเจ้าตัวได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ ไปหัวหินเลยไม่ได้ไปงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปนานแล้วแต่ สาวแอฟ นั้นยังคงไม่ลืมทุกๆวันสำคัญของครอบครัวอดีตสามี เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยสวยทั้งกายและใจจริงๆเลย

โดยทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพเค้กดังกล่าวพร้อมระบุข้อความ นโยบาย social distancing คุณย่าไม่จัดงานวันเกิด มีโคโม่หลุดมาคนเดียว ปีใหม่ facetime มาจากหัวหิน ส่งขนมเค้กอร่อยๆมาให้คุณย่าทาน พร้อมส่งเสียงมาตามสายว่า Happy birthday ค่ะ

งานนี้ต่างก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายถึงความน่ารักที่ สาวแอฟ มีให้กับ ครอบครัวเตชะณรงค์มาอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้ง คุณปู่ไพวงษ์ เองก็ยังคงเอ็นดู สาวแอฟ เหมือนลูกสะใภ้นั่นเอง

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

เรียกได้ว่างานนี้ชาวโซเชียลถึงกับเข้ามาบอกคุณปู่ถึงกับหักหน้ากันเต็มๆ, ที่มา : siamnews.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *